Nồi làm bánh cuốn có từ bao giờ ?- Kĩ thuật làm bánh cuốn đã có từ rất lâu với thiết kế cơ bản là một tấm vải căng làm nền tráng lớp bột cho váng lại, cuộn nhân thịt thành bánh cuốn, hoặc bánh ướt. Để làm được chiếc bánh mỏng, đều ăn không ngán bột, không vữa nát đòi hỏi người làm kỹ thuật rất cao. Từ hàng trăm năm những chiếc nồi làm bánh cuốn bằng đất nấu than, nồi sắt nồi gang, doanh nghiệp đã không ngừng cải tiến với nhiều mẫu mã khác nhau.
4-(1).jpg
Nồi làm bánh cuốn hiện nay như thế nào?- Với sự ra đời của ngành cơ khí mang đã cắt gọt lại chiếc nồi làm bánh cuốn những nhược điểm trước kia, cải tiến thêm nhiều chức năng phù hợp với thị trường hiện nay.

Nồi tráng bánh cuốn điện là một sản phẩm mang tính đột phá như thế nào?- Được sử dụng chất liệu INOX mang những ưu thế luôn sáng bóng, không gỉ sét và dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ của chất liệu này được khách hàng đánh giá rất cao theo thời gian. Với nguyên liệu chất đốt ngày nay chủ yếu là Gas và điện tăng sự tiện nghi đã làm thực khách an tâm hơn.
6.jpg

Trong 10 năm trở lại với nồi tráng bánh cuốn than thì nồi tráng bánh cuốn điện đã có cải thiện mặt nào?- Được làm thành 2 lớp INOX giúp tăng áp nhiệt nhanh, có thể điều chỉnh nhiệt độ và có van điều chỉnh nước. Những mặt này đã đánh bại hoàn toàn nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Ngoài ra nồi tráng bánh cuốn truyền thống có trọng lượng rất nặng, sử dụng lâu khói than ám vào những phần có độ ẩm cao như nước và bánh làm đắng, độc hại.

Thanh nhiệt của nồi tráng bánh cuốn có những ưu điểm gì?
- Là một trong những phát minh trọng tâm của ngành cơ khí
- Nhiệt rút ngắn thời gian đun nấu, tránh nhiệt và khí thải ra môi trường.
- Trước đây có rất nhiều sản phẩm thanh nhiệt nhưng chất liệu bằng gang, nhôm hoặc đấu điện trực tiếp dễ độc hại, chấy nổ
- Nồi gồm 2 thanh nhiệt trong đó 1 thanh nhiệt luôn nóng, thanh còn lại điều chỉnh nhiệt độ
1.jpg

Nồi tráng bánh cuốn điện hoạt động như thế nào?- Giống như nồi tráng bánh cuốn truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện được hoạt động dựa trên sức nóng của hơi nước. Điều khác biệt giữa 2 thiết bị làm bánh cuốn này là nồi tráng bánh cuốn điện có thể điều chỉnh được nhiệt độ hơi nước
5.jpg
  -CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA TẤN PHÁT  (Open 7h30 - 17h30)

Chi nhánh TP.HCM:656/74/87 Quang Trung,Phường 11,Quận Gò vấp,Hồ Chí Minh.(Vào hẻm 656 cặp bên nhà thờ Hạnh Thông Tây)
CALL/ZALO:
Mrs Vân: 0976866766
Mrs Hiền: 0961866766
Mrs Linh: 0907866766
Mrs Hồng: 0943866766
Mr. Long: 0931866766

Chi nhánh Biên Hòa- Đồng Nai:96/2 Quốc Lộ 1A( Ngã 3 Phát Triển) Khu phố 8A, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
CALL/ZALO:Mr. Hoàng: 0933866766

Chi nhánh miền Bắc: số 9 ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên- Hà Nội( cách chân cầu Chương xuống 1km đi về hướng đường 5).
CALL/ZALO: Mr. Hải: 0988567114

Đang cập nhật

Nồi làm bánh cuốn

Model:
Nhà sản xuất: Tấn Phát
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành:
Mô tả ngắn:
Liên hệ
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Liên hệ tại thanh menu hỗ trợ để có giá tốt nhất
QUÀ TẶNG
THÊM GIỎ HÀNG
(Click vào giỏ hàng để thanh toán)
ĐẶT HÀNG
(Thoải mái lựa chọn, xem hàng tại nhà)

Sản phẩm khác

Liên hệ Liên hệ

Nồi làm bánh cuốn

0%
0">
Mới
Bán chạy
Xem thêm
Tư vấn bán hàng: tại thanh menu hỗ trợ
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến